Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
Đậu xanh tróc vỏ
Giá bán: 0đ
Thông tin chi tiết
cung cấp đậu xanh tróc vỏ, bán đậu xanh tróc vỏ, đậu xanh tróc vỏ làm nhân bánh
Chuyên cung cấp đậu xanh tróc vỏ giá cả cạnh tranh.
Kính gửi quý khách:
Cơ sở thu mua đậu xanh An Giang có thêm điểm cung cấp tại Tp Hồ Chí Minh cho khách lẻ..Giá cả phải chăng ( Đậu xanh nguyên hạt loại đẹp giá từ 34.000đ > 36.000đ). Rất mong được sự ủng hộ của quý khách...Giờ mở cửa Thứ 2 > Thứ 6 (17h đến 21h30) Thứ 7 CN (Cả ngày). Hoặc anh chị alo theo các số điện thoại bên dưới để giao hàng tận nơi.
-
Cở sở thu mua đậu xanh Lê Giang
-
DV - TM Phát triển CN Lê Giang
-
ĐC: 37 Phan Tây Hồ, P.7 , Q. Phú Nhuận.
-
ĐT: 0917 808 610 - 0927 0546 27 - 0905 860 386
Các món ăn ngon từ đậu xanh
Xôi đậu xanh
Nguyên liệu:
-
400gr gạo nếp
-
200gr đỗ xanh (nên chọn loại đỗ xanh mà lòng của nó màu xanh, không nên chọn loại có lòng màu trắng vì đó là đậu đã để lâu dễ gây sượng)
-
Một thìa cà phê muối tinh
Cách làm:
-
Gạo nếp và đỗ xanh ngâm trước khoảng hai giờ, sau đó vo sạch để ráo nước. Riêng đỗ xanh cần vo và đãi cho sạch vỏ
-
Khi gạo và đỗ đã ráo nước thì cho vào nồi cơm điện, đồng thời cho thìa muối tinh trộn đều.
-
Đổ nước sao cho ngập phần gạo khoảng 0,5cm. Cắm điện, đợi khi sôi thì mở nắp, nhanh tay đảo đều rồi đóng kín. Khi nồi cơm điện chuyển sang nút ủ ấm thì đợi thêm khoảng 10 phút là xôi đã chín tới.
Mách nhỏ:
-
Để món xôi ngon hơn nên ăn kèm với ruốc, lạp sườn hoặc thịt kho đã chuẩn bị từ trước. Cầu kì hơn nữa thì ăn cùng với thịt gà luộc.
Chè đậu xanh nha đam
Nguyên liệu:
-
1 lá nha đam (lựa lá dày)
-
100 g đậu xanh (nên chọn loại đậu nguyên vỏ về ngâm để nấu chè, đậu xanh đã cà vỏ phơi khô không còn nhiều chất).
-
150 g đường, 1 ống vani.
Thực hiện:
-
Lá nha đam rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, gọt vỏ, cắt sợi, cho vào rổ trộn đều với 1 muỗng cà phê muối, xả nước thật kỹ, xóc ráo.
-
Đậu xanh vo sạch, xóc ráo.
-
Cho đậu xanh vào nồi, đổ nước vừa ăn (khoảng 500 ml), nấu sôi, vớt bọt trong khi nấu.
-
Để lửa nhỏ, nấu trên lửa vừa đến khi đậu nở đều.
-
Cho đường vào khuấy đều, tiếp tục nấu trên lửa khoảng 10 phút.
-
Cho nha đam vào khuấy nhẹ tay, nấu thêm 5 phút – 7 phút là được.
-
Thêm vani vào khuấy đều.
-
Múc chè nha đam vào chén dùng nóng, hoặc để nguội cho vào tủ lạnh.
Mách nhỏ:
-
Rửa nha đam bằng muối có thể loại bỏ nhớt nhưng không làm cho miếng nha đam sần sật sau khi nấu, vì nha đam sẽ hút muối vào rồi khi nấu chè nó sẽ bị thôi ngược ra nước chè, làm nước chè bị mặn mà nha đam cũng không săn được.
-
Tốt nhất, bạn nên ngâm nha đam trong nước đá. Sau khi đã cắt và rửa qua nha đam, bạn cho nha đam vào tô, bỏ đá vào ngâm, nước đá lạnh tan ra sẽ loại bỏ bớt nhớt và làm nha đam săn lại. Ngâm khoảng nửa tiếng thì mới lấy ra để ráo rồi nấu. Đảm bảo nha đam sần sật và nước chè cũng sẽ không bị mặn.
Sản phẩm khác
Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
Đậu xanh tróc vỏ
Giá bán: 0đ
Thông tin chi tiết
cung cấp đậu xanh tróc vỏ, bán đậu xanh tróc vỏ, đậu xanh tróc vỏ làm nhân bánh
Chuyên cung cấp đậu xanh tróc vỏ giá cả cạnh tranh.
Kính gửi quý khách:
Cơ sở thu mua đậu xanh An Giang có thêm điểm cung cấp tại Tp Hồ Chí Minh cho khách lẻ..Giá cả phải chăng ( Đậu xanh nguyên hạt loại đẹp giá từ 34.000đ > 36.000đ). Rất mong được sự ủng hộ của quý khách...Giờ mở cửa Thứ 2 > Thứ 6 (17h đến 21h30) Thứ 7 CN (Cả ngày). Hoặc anh chị alo theo các số điện thoại bên dưới để giao hàng tận nơi.
- Cở sở thu mua đậu xanh Lê Giang
- DV - TM Phát triển CN Lê Giang
- ĐC: 37 Phan Tây Hồ, P.7 , Q. Phú Nhuận.
- ĐT: 0917 808 610 - 0927 0546 27 - 0905 860 386
Các món ăn ngon từ đậu xanh
Xôi đậu xanh
Nguyên liệu:
- 400gr gạo nếp
- 200gr đỗ xanh (nên chọn loại đỗ xanh mà lòng của nó màu xanh, không nên chọn loại có lòng màu trắng vì đó là đậu đã để lâu dễ gây sượng)
- Một thìa cà phê muối tinh
Cách làm:
- Gạo nếp và đỗ xanh ngâm trước khoảng hai giờ, sau đó vo sạch để ráo nước. Riêng đỗ xanh cần vo và đãi cho sạch vỏ
- Khi gạo và đỗ đã ráo nước thì cho vào nồi cơm điện, đồng thời cho thìa muối tinh trộn đều.
- Đổ nước sao cho ngập phần gạo khoảng 0,5cm. Cắm điện, đợi khi sôi thì mở nắp, nhanh tay đảo đều rồi đóng kín. Khi nồi cơm điện chuyển sang nút ủ ấm thì đợi thêm khoảng 10 phút là xôi đã chín tới.
Mách nhỏ:
- Để món xôi ngon hơn nên ăn kèm với ruốc, lạp sườn hoặc thịt kho đã chuẩn bị từ trước. Cầu kì hơn nữa thì ăn cùng với thịt gà luộc.
Chè đậu xanh nha đam
Nguyên liệu:
- 1 lá nha đam (lựa lá dày)
- 100 g đậu xanh (nên chọn loại đậu nguyên vỏ về ngâm để nấu chè, đậu xanh đã cà vỏ phơi khô không còn nhiều chất).
- 150 g đường, 1 ống vani.
Thực hiện:
- Lá nha đam rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, gọt vỏ, cắt sợi, cho vào rổ trộn đều với 1 muỗng cà phê muối, xả nước thật kỹ, xóc ráo.
- Đậu xanh vo sạch, xóc ráo.
- Cho đậu xanh vào nồi, đổ nước vừa ăn (khoảng 500 ml), nấu sôi, vớt bọt trong khi nấu.
- Để lửa nhỏ, nấu trên lửa vừa đến khi đậu nở đều.
- Cho đường vào khuấy đều, tiếp tục nấu trên lửa khoảng 10 phút.
- Cho nha đam vào khuấy nhẹ tay, nấu thêm 5 phút – 7 phút là được.
- Thêm vani vào khuấy đều.
- Múc chè nha đam vào chén dùng nóng, hoặc để nguội cho vào tủ lạnh.
Mách nhỏ:
- Rửa nha đam bằng muối có thể loại bỏ nhớt nhưng không làm cho miếng nha đam sần sật sau khi nấu, vì nha đam sẽ hút muối vào rồi khi nấu chè nó sẽ bị thôi ngược ra nước chè, làm nước chè bị mặn mà nha đam cũng không săn được.
- Tốt nhất, bạn nên ngâm nha đam trong nước đá. Sau khi đã cắt và rửa qua nha đam, bạn cho nha đam vào tô, bỏ đá vào ngâm, nước đá lạnh tan ra sẽ loại bỏ bớt nhớt và làm nha đam săn lại. Ngâm khoảng nửa tiếng thì mới lấy ra để ráo rồi nấu. Đảm bảo nha đam sần sật và nước chè cũng sẽ không bị mặn.